Giới thiệu

about1

Kính chào quý khách hàng

Công ty TNHH EMT Deco

Được thành lập từ đầu năm 2015,Công ty Cổ phần Vật liệu hoàn thiện EMT là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thi công vật liệu hoàn thiện tại thị trường Việt Nam. Trong hơn 10 năm phát triển và trưởng thành mặt hàng sàn gỗ, chúng tôi tự hào là một trong những nhà bán lẻ có uy tín nhất trên thị trường và là những đơn vị đầu tiên phát triển kinh doanh sàn gỗ online trên các trang web thời đầu như vatgia.com, muare.com hay webtretho.com .

 
Trang web Emtdeco.com cũng là một trong những trang web bán hàng sàn gỗ trực tuyến mới nhất được phát triển từ năm 2016.       
Thế mạnh của một công ty thuộc thời kỳ đầu đó chính là kinh nghiệm và sự uy tín mà không phải công ty nào cũng có được. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp, phân phối sản phẩm tại các dự án hàng đầu tại Hà Nội như Vinhome Riverside, Time City, Mulberry land, Mandarin Garden v…..v.

Sàn gỗ EMT Deco cung cấp các sản phẩm mặt hàng chủ yếu sau :

  ✅ Sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên
  ✅ Sàn nhựa
  ✅ Giấy - Vải dán tường

                                  
Cả 3 dòng sản phẩm đều được kiểm định rất nghiêm ngặt về quy cách và chất lượng trước khi phân phối. . Tự tin với hệ thống sản phẩm, phong cách phục vụ bán hàng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng, tận tình, chu đáo sàn gỗ EMT Deco chắc chắn là sự lựa chọn số một trên thị trường khi bạn có ý định sử dụng sàn gỗ cho ngôi nhà của mình.

SÀN GỖ EMT Deco – SÀN GỖ CHUYÊN NGHIỆP
⛺Showroom : CT5-X2, khu đô thị Linh Đàm, Hà Nội.
☎Tel: 0919.16.33.00  ✉Email: manhtoan252@gmail.com


 
Đối tác
 0919.16.33.00